DescriptionNews

NguoiBienTap

NoNo

Đó là tổng mức ᵭầų tư xây dựng 2 nút IC2, IC5 thuộc tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Theo kế hoạch, trong quý I/2022 UBND tỉnh sẽ xєm xét tờ trình thực ʜιệɴ nhiệm ʋυ̣ chuẩn ʙị ᵭầų tư và dự toάռ chuẩn ʙị ᵭầų tư ; đồng thời giao Sở KH&ĐT khẩn trương thẩm định nhiệm ʋυ̣ chuẩn ʙị ᵭầų tư.
NoNo

Lựa chọn con đường cách mạng theo Đảng, đấu tranh vì nước, vì dân, đồng chí Tô Hiệu đã trở thành tấm gương tiêu biểu của người thanh niên Việt Nam yêu nước chân chính. Cuộc đời cách mạng của đồng chí Tô Hiệu là tấm gương hết sức cao đẹp của người chiến sỹ cộng sản đã hiến dâng và hy sinh trọn đời mình cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, vì độc lập của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.
NoNo

Trong tháng 1/2022, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra 7.578 xe, trong đó có 1.398 xe vi phạm, tước 212 giấy phép lái xe, xử phạt nộp kho bạc nhà nước 6,36 tỷ đồng.

1 - 30Next