Công an huyện Sông Lô: Mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2018

09/01/2018

Đội CSGT Công an huyện Sông Lô kiểm tra nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT; trong đó, tập trung vào các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT như: Sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông, chạy quá tốc độ, tụ tập đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng...

Đến nay, sau 20 ngày triển khai đợt cao điểm, tình hình ATGT trên địa bàn huyện Sông Lô bước đầu đạt được những kết quả tích cực, góp phần đảm bảo TTATGT và làm giảm TNGT. Cụ thể, từ ngày 16/12/2017 đến ngày 6/1/2018, Đội CSGT công an huyện đã tiến hành 40 ca tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyến đường qua địa bàn như: Tỉnh lộ 306, 307, 307B, tuyến đê Sông Lô và các trọng điểm về TTATGT như: Thị trấn Tam Sơn, các xã Lãng Công, Nhạo Sơn, Đức Bác... Qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội CSGT công an huyện đã phát hiện và lập biên bản hơn 200 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 2 ô tô, 44 xe mô tô và 176 bộ giấy tờ xe các loại; ra quyết định xử phạt hành chính 194 trường hợp vi phạm với số tiền 110 triệu đồng.

Theo baovinhphuc.com.vn