Đăng ký biểu trưng(logo) của xe taxi Công ty CP taxi An Phát Khánh (14/12/2018)

Đăng ký biểu trưng(logo) của xe taxi Công ty CP taxi An Phát Khánh

Thông báo số 561/BQLDA-KHTC V/v Kêu gọi đầu tư dự án Bến xe khách Vĩnh Phúc (14/12/2018)

Thông báo số 561/BQLDA-KHTC V/v Kêu gọi đầu tư dự án Bến xe khách Vĩnh Phúc

Thông báo số 2737/TB-SGTVT V/v Đơn vị vận tải đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ôtô: Tuyến: Bến xe Vĩnh Tường(Vĩnh Phúc) - Bến xe Ngã tư ga (TP. Hồ Chí Minh) (14/12/2018)

Thông báo số 741/TB-SGTVT V/v Đơn vị vận tải đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ôtô: Tuyến: Bến xe Yên Lạc(Vĩnh Phúc) - Bến xe Ngã tư ga (TP. Hồ Chí Minh) (14/12/2018)

Bộ GTVT yêu cầu bảo đảm ATGT dịp Tết và Lễ hội Xuân năm 2019 (13/12/2018)

Bộ GTVT vừa có Công điện số 55 điện các cơ quan, đơn vị liên quan về bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân năm 2019.

Thông báo số 2707/TB-SGTVT V/v Đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh: Tuyến: Bến xe Sông Lô(Vĩnh Phúc) - Bến xe Mỹ Đình (TP. Hà Nội) (07/12/2018)