Danh sách Người phát ngôn Sở GTVT (12/12/2017)

Danh sách Người phát ngôn Sở GTVT

Người khuyết tật được cải tạo và đăng kiểm ô tô (04/12/2017)

Cục Đăng kiểm VN đã cấp chứng nhận kiểm định cho một số trường hợp xe ôtô dành riêng cho người khuyết tật. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều người khuyết tật sở hữu GPLX và tự điều khiển ôtô.

Thông báo lịch, địa điểm tổ chức sát hạch lái xe tháng 12 năm 2017 (01/12/2017)

Thông báo lịch, địa điểm tổ chức sát hạch lái xe tháng 12 năm 2017

Dùng công nghệ quản lý an toàn giao thông đường thủy (27/11/2017)

Cục Đường thủy nội địa VN nỗ lực tận dụng lợi thế của công nghệ, công nghệ thông tin để phục vụ quản lý vận tải, bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy, hiện đại hóa công tác bảo đảm ATGT đường thủy.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi Thư chúc mừng các thầy, cô giáo ngành GTVT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2017)

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức đã và đang công tác tại các trường trong ngành GTVT.

Sửa đổi Luật GTĐB: Đề xuất bỏ "phù hiệu", tăng ứng dụng công nghệ (17/11/2017)

Chủ trì Hội nghị lấy ý kiến sửa đổi Luật GTĐB 2008 tại Đà Nẵng sáng nay (17/11), Thứ trưởng Lê Đình Thọ cho rằng cần áp dụng biện pháp quản lý công khai, ứng dụng công nghệ, giảm quy định rườm rà...

Hợp tác về tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích (17/11/2017)

Sáng 16/11/2017, UBND tỉnh và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Ứng dụng công nghệ cào bóc tái chế nguội trong sửa chữa, bảo trì mặt đường mềm 2017 (17/11/2017)

Trong nhiều năm qua, để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hệ thống giao thông đường bộ của Việt Nam đã được đầu tư phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng trong đó phần lớn là xây dựng mặt đường mềm. Tuy nhiên trong quá trình khai thác, nhiều tuyến đường đã bị xuống cấp, hư hỏng cần phải được bảo trì kịp thời. Nhằm đưa ra các giải pháp sửa chữa bảo trì tăng cường mặt đường mềm, ngày 02/11/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Hội cầu đường Hà Nội tổ chức Hội thảo ứng dụng công nghệ cào bóc tái chế nguội trong sửa chữa bảo trì mặt đường mềm với mục tiêu thảo luận các vấn đề về thiết kế, thi công kết cấu áo đường khi sử dụng công nghệ này ở Việt Nam.

Hơn 10.000 người dự Đại lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do TNGT năm 2017 tại Bình Dương (14/11/2017)

Sáng 11/11, tại Chùa Hội An (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Ban trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương tổ chức Đại lễ cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017 với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".