Đồng chí Chủ tịch tỉnh Phùng Quang Hùng tiếp ông Seo Kwang Hee - Tổng Giám đốc Công TNHH Haesung Vina

03/08/2013

Chiều ngày 04 tháng 5 năm 2013, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Phùng Quang Hùng - Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao ông Seo Kwang Hee - Tổng Giám đốc Công TNHH Haesung Vina nhân dịp ông đến dự buổi lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư tại tỉnh.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phùng Quang Hùng chúc mừng Công ty đã đầu tư bước đầu thành công tại tỉnh, chỉ sau hơn một năm đi vào hoạt động, Công ty đã tăng vốn đầu tư 2 lần, với số vốn đầu tư ban đầu là 10,0 triệu USD nay tăng lên 36,0 triệu USD và mở rộng quy mô sản xuất gấp 2,5 lần quy mô đăng ký ban đầu.

Chủ tịch Phùng Quang Hùng nhận định: dòng vốn đầu tư Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng là khá ổn định và có sự gia tăng hàng năm. Ngài Chủ tịch bày tỏ mong muốn ông Seo Kwang Hee tiếp tục quan tâm, giới thiệu và là cầu nối để các nhà đầu tư biết đến tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Qua ông Seo Kwang Hee ngài Chủ tịch gửi thư ngỏ và lời mời Ngài Chủ tịch Tập đoàn Samsung Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc.

 

 

Ông Seo Kwang Hee bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự tiếp đón rất nồng hậu của UBND tỉnh dành cho lãnh đạo Công ty và sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực, kịp thời của tỉnh trong thời gian qua. Ông đánh giá cao công tác quản lý, điều hành, giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh. Ông đảm bảo sẽ chuyển thư ngỏ và lời mời của ngài Chủ tịch trực tiếp tới ngài Chủ tịch Tập đoàn Samsung Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất, đồng thời giới thiệu và quảng bá tiềm năng, lợi thế của tỉnh đến bạn bè và các đối tác của mình để nhằm giúp tỉnh thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp FDI vào đầu tư trên địa bàn.

Kết thúc buổi gặp mặt, ngài Chủ tịch khẳng định: trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh nếu Công ty gặp khó khăn, vướng mắc phát sinh; có kiến nghị, đề xuất Công ty chủ động báo cáo với UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành có liên quan tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ Công ty giải quyết để Công ty yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Phòng QLĐT - BQL

Các tin đã đưa ngày: