Đơn vị thi công tắc trách?

21/10/2019

heo phản ánh của người dân, tại tuyến ĐT310, đoạn qua địa phận thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên) hiện đang được đơn vị thi công đào hố để lắp đặt các trụ điện chiếu sáng. Tuy nhiên, hoạt động này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho các phương tiện tham gia giao thông.

 

Các hộp cốp pha để tràn lan dưới lòng đường

 

 

Theo quan sát của phóng viên, đất để đào móng trụ điện, sau khi đào lên đã không được thu dọn cẩn thận, đắp thành đống, tràn ra giữa lòng đường.

Hơn nữa, suốt chiều dài hơn 1km của tuyến đường này, nhiều trụ điện, trong khi chưa tiến hành đổ bê tông, nhưng các hộp cốp pha có kích thước lớn đã được tập kết, để tràn lan dưới lòng đường. Tuy nhiên, không có người đứng ra cảnh giới, không có cọc tiêu, chăng dây đảm bảo an toàn giao thông.

Điều đáng nói, đây là tuyến đường nối các khu công nghiệp của huyện Bình Xuyên, tập trung nhiều trường học, có mật độ phương tiện đi lại lớn, tình trạng giao thông phức tạp.

Trước thực trạng trên, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng cần chủ động nắm bắt tình hình, có biện pháp nhắc nhở, xử lý kịp thời.

Theo Báo VP

Các tin đã đưa ngày: